Bộ máy tính dell 390 cũ, core i3, i5, i7 nhập khẩu, bảo hành dài hạn

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 390 là sự lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng đòi hỏi sự ổn định cao, tính bền bỉ cho các nhu cầu văn phòng, học tập, thiết kế hay giải trí xem phim nghe nhạc... Sản phẩm Dell Optiplex 390 trước khi xuất kho đảm bảo được kiểm tra kỹ càng về chất lượng. Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, hãy liên hệ ngay để được tư vấn sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Máy tính đồng bộ Dell 390 cũ nhập khẩu cấu hình cao giá rẻ, chip core i3, i5, i7 thế hệ mới

Với thiết kế 3 form mini tower (MT), Desktop (DT)  máy đồng bộ Dell Optiplex 390 là sản phẩm tầm trung mạnh mẽ, dễ dàng nâng cấp phần cứng. Form SFF (Small Form Factor) rất thích hợp cho không gian văn phòng nhỏ gọn. Máy tính dell 390 SFF có thiết kế vỏ ngoài tinh tế và màu sắc đen bạc sang trọng. Máy để bàn Dell 390 SFF sử dụng mainborad chipset H61 hỗ trợ bộ vi xử lý (CPU) thế hệ 2 dòng Celeron, Pentium, Core i3, i5, i7 mạnh mẽ.

Ngoài ra máy đồng bộ Dell 390 có thiết kế 2 khe cắm DDR3 bus 1333MHz có thể nâng cấp tối đa 8GB. Dell Optiplex 390 với nhiều tùy chọn tiện lợi cho công việc của bạn như: microphone, jack tai nghe, cổng kết nối USB 2.0 trước và sau máy tính tiện lợi. Máy tính Dell 390 Optiplex chuyển đổi linh hoạt giữa các ứng dụng (cổng VGA và HDMI) - Cho các kết nối, truyền tải âm thanh và hình ảnh với tốc độ cao và chất lượng tới các thiết bị khác.

Địa chỉ mua máy tính đồng bộ cũ Dell 390 Optiplex giá rẻ tại Máy Đồng Bộ Rẻ

Tại đây bạn có thể lựa chọn rất nhiều các Model máy đồng bộ Dell Potiplex 390 giá rẻ được nhập khẩu nguyên chiếc đầy đủ vỏ thùng đảm bảo nguyên tem của nhà sản xuất. Với mỗi sản phẩm bán ra Vcom cam kết:
  • Miễn phí giao hàng & lắp đặt thu tiền tại nhà.
  • Miễn phí đổi hoặc trả lại trong 07 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất
  • Cài đặt và làm vệ sinh máy miễn phí tại cửa hàng, bảo hành 01 đổi 01 nếu lỗi không có hàng trả hoàn tiền.