Bán màn hình máy vi tính cũ Asus giá rẻ chất lượng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính và  cung cấp màn hình máy tính Asus cũ, chúng tôi tự tin về chất lượng từng sản phẩm và có khả năng cung cấp những đơn hàng với số lượng lớn. Tất cả sản phẩm được bán ra luôn luôn đảm bảo về chất lượng cùng với chính sách bảo hành uy tín theo từng đơn hàng.

Những lợi ích khi mua màn hình máy tính Asus cũ của chúng tôi

Các sản phẩm màn hình máy tính cũ Asus tại của hàng của chúng tôi luôn khiến cho người sử dụng an tâm nhất về chất lượng cũng như giá thành. Toàn cả các sản phẩm màn hình đều được hưởng chế độ bảo hành uy tín và dài hạn nên khách hàng hoàn toàn không cần phải lo mua nhầm hàng kém chất lượng.

Sản phẩm màn hình máy vi tính cũ đơn vị cúng tôi bán ra thị trường với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý nhất. Màn hình của các thương hiệu nổi tiếng Asus có độ phân giải cao, đủ kích thước từ 17inch đến 25 inch cho quý khách hàng lựa chọn.

Những cam kết khi bán màn hình máy tính cũ Asus tại 38B Lê Thanh Nghị

Khi khách hàng mua màn hình Asus cũ của chúng tôi còn nhận được chế độ bảo hành vô cùng chu đáo, được đổi trả sản phẩm trong vòng 03 ngày nếu không ưng ý, bảo hành từ 01 đến 24 tháng tùy từng sản phẩm, chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ quý khách hàng mãi mãi.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, chúng tôi chuyển hàng tận nơi cho quý khách hàng nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, chế độ bảo hành tận nơi trong vòng 01 tháng đầu, nếu sản phảm sử dụng có vấn đề gì nhân viên cửa hàng sẽ tới tận nơi xử lý.