Màn hình máy tính cũ, mới, chính hãng, giá rẻ

Ngày nay nhu cầu sử dụng màn hình máy tính cũ của các cá nhân, văn phòng do giá thành sản phẩm rẻ nhưng độ bền cao và khả năng đáp ứng rất tốt các nhu cầu làm việc và giải trí như xem phim, lướt web, chơi game... Một trong những địa chỉ bán màn hình máy tính giá rẻ uy tín là Máy Đồng Bộ Rẻ tại địa chỉ 40H Lê Thanh Nghị, Hà Nội.

Bán màn hình máy tính cũ LCD, LED 15, 17, 19, 20 inch...màn hình máy tính HP, Dell cũ giá rẻ

Máy Đồng Bộ Rẻ là đơn vị cung cấp và phân phối màn hình máy tính số 1 tại Hà Nội. Màn hình cũ LCD, Led, IPS của các hãng sản xuất máy tính danh tiếng như HP, Dell, LG, AOC, SamSung, Asus... với đầy đủ kích cỡ từ 15 đến 27 Inch với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết tất cả hàng bán ra đều là hàng chính hãng nguyên bản 100%. Hàng trước khi bán ra được kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo màn hình không có điểm chết, không qua sửa chữa.

Khi sử dụng máy tính thì màn hình máy tính là phụ kiện có ảnh hưởng nhiều nhất đến khách hàng. Bạn muốn sử dụng máy tính dài lâu để làm việc hay trải nghiệm xem phim hoặc chơi game thì hãy lựa chọn cho mình một chiếc màn hình máy tính phù hợp nhất cho từng mục đích sử dụng.

Những cam kết khi mua màn hình máy tính cũ tại Máy Tính Đồng Bộ Rẻ

Chúng tôi cam kết nói không với hàng đã qua sửa chữa, tất cả màn hình cũ giá rẻ mà công ty bán ra còn mới 90% trở lên hình thức đẹp ít trầy xước. Bảo hành siêu tốc, đổi mới ngay lập tức nếu khách hàng mua phải màn hình mắc các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Hãy gọi số hotline 0966.229.338 - 024.6260.1337 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được chúng tôi tư vấn cách lựa chọn màn hình máy tính giúp bạn có một lựa chọn tốt nhất.