Máy tính đồng bộ dell core i3, i5, i7 cũ giá rẻ ở tại Hà nội

Bạn đang cần tìm mua một chiếc máy tính cấu hình tốt để phục vụ cho công việc của mình mà chưa biết lựa chọn dòng máy tính nào phù hợp nhất? Một chiếc máy tính đồng bộ Dell là một gợi ý không hề tồi mà chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư và sở hữu nó cho mọi mục đích sử dụng.

Mua máy tính đồng bộ Dell cấu hình nào thì phù hợp nhất cho công việc của bạn?

Một chiếc máy tính đồng bộ cũ được trang bị dòng chip Core i7 đời mới nhất, Ram 2Gb trở lên sẽ đảm bảo tốc độ xử lý ưu Việt nhất. Tính đồng bộ các linh kiện luôn được hãng sản xuất máy tính Dell chú trọng vì vậy chiếc máy tính của bạn luôn hoạt động với công năng cao nhất.

Với chúng tôi, tất cả những chiếc máy đồng bộ cũ đều được cam kết đảm bảo cấu hình đúng như cấu hình nhà sản xuất. Máy đồng bộ Dell nguyên chiếc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, sản phẩm nguyên hộp được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của công ty nên các bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nên chọn mua máy tính đồng bộ Dell cũ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội uy tín nhất

Trên thị trường máy tính Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều công ty, cửa hàng chào bán máy tính đồng bộ Dell giá rẻ nhưng liệu có đảm bảo chất lượng? Còn chúng tôi đảm bảo máy nhập khẩu nguyên chiếc không qua sửa chữa, máy mới 98% trở lên không trầy xước hay bị va đập mạnh.

Mua máy đồng bộ cũ Dell tại 40H Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng Hà Nội là bạn đã chọn đúng địa chỉ mua hàng uy tín nhất tại Hà Nội. Máy được bảo hành từ 06 tháng đến 01 năm tùy vào từng dòng máy và từng sản phẩm.