HP Z620 Workstation máy trạm chuyên ngành kiến trúc, truyền hình, biên tập video

Máy đồng bộ HP Z620 Workstation được thiết kế để đáp ứng chủ yếu cho các nhu cầu điện toán và xử lý hình ảnh của các đối tượng khách hàng trong ngành kiến trúc, truyền hình, biên tập video và hình ảnh, Máy trạm HP Z620 có thể trang bị đến 2 bộ xử lý CPU E5-2600 v2 12 nhân/CPU của Intel, hỗ trợ bộ nhớ chuẩn ECC lên tới 192GB, cùng 2 card đồ họa song song.

HP Z620 Workstation thiết kế tối ưu, nâng cấp linh hoạt, đảm bảo hiệu suất

Với thiết kế vô cùng thông minh, HP Z620 Workstation đem đến cho bạn một công cụ làm việc nhỏ gọn phù hợp với những nơi có không gian làm việc hẹp và gần như không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động. Với mục đích dễ dàng tháo lắp cho việc vệ sinh và nâng cấp, HP Z620 thừa hưởng thiết kế tool-less thông minh, có thể tháo lắp hoàn toàn thủ công mà không cần đến công cụ hỗ trợ.

Để có được hiệu suất làm việc siêu lớn với một cỗ máy nhỏ gọn, HP Z620 thừa hưởng một số tính năng mới nhất trong công nghệ bộ xử lý và các thiết kế hệ thống. Thiết kế theo chuẩn hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon E5-2600v2 Series. Hướng đến nhu cầu đồ họa chuyên nghiệp và một số ngành nghề đặc thù đòi hỏi độ chính xác cao về hình ảnh, trải nghiệm các game online nặng, nên HP Z620 Workstation được thiết kế để sẵn sàng hỗ trợ 2 card đồ họa PCIe Gen3 thế hệ mới, giúp tăng gấp đôi tốc độ xử lý của card đồ họa.

Máy đồng bộ HP Z620 kết nối thiết bị ngoại vi tiện dụng nhờ nhiều cổng kết nối 

HP Z620 Workstation trang bị đầy đủ các cổng kết nối thiết yếu như USB 3.0, USB 2.0, LAN (RJ45), PS2 vì vậy sẽ dễ dàng kết nối đến các thiết bị ngoại vi của bạn để điều khiển và hỗ trợ hiệu quả trong quá trình làm việc, chơi game, giải trí.

Đối với người dùng cần môi trường làm việc yên tĩnh và không gian tiết kiệm, cũng như người dùng trong các lĩnh vực như tài chính, sản xuất phim, render 3D, kiến trúc, chơi game nặng, hoặc các game thủ làm "trâu" để cày tiền thì HP Z620 là sự lựa chọn hoàn hảo.