HP Z820 Workstation cấu hình khủng, hàng nhập USA nguyên zin 100% đồng bộ

Máy trạm HP Worstation Z820 là dòng máy trạm cao cấp nhất trong những sản phẩm mà HP ra mắt năm 2013. Máy được trang bị hệ thống tản nhiệt lớn cùng với khả năng mở rộng linh hoạt nhất là những ưu điểm vượt trội so với HP z420, Z620 cùng dòng. Thùng máy được thiết kế cứng cáp, chắc chắn, một cải tiến được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ ra mắt cùng thời điểm như Dell Precision T7600, Lenovo Thinkstation D30...

HP Z620 Workstation thiết kế ấn tượng bên ngoài, hoạt động bền bỉ cấu hình bên trong

Được sản xuất với khả năng tính toán và ảo hoá. Các bộ vi xử lý kép của HP Z820 Workstation đem đến cho bạn hiệu suất vượt trội, thiết kế kiểu dáng công nghiệp với khả năng hoạt động tool-free trong khung mở rộng của ngành công nghiệp. Có thể sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon, hỗ trợ lên đến 24 lõi và card đồ họa chuyên nghiệp mới nhất, bạn có thể giải quyết tất cả những dự án đòi hỏi kỹ thuật và tính toán cao nhất.

HP Workstation Z820 sử dụng chip Intel Xeon E5-2600 v2 bộ vi xử lý cho thế hệ tiếp theo từ công nghệ PCI Express. Với thiết kế hỗ trợ hai bộ vi xử lý, HP Z820 với bộ vi xử lý 24 lõi cung cấp cho bạn hiệu suất làm việc đa nhiệm hiệu quả. Chipset C600, bộ điều chỉnh LSI SAS 2308 và dual Quick Path Interconnects giữa các bộ vi xử lý. Nhờ vào công nghệ Thunderbolt, bạn có thể chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh và khả năng kết nối với màn hình độ phân giải cao hoặc các thiết bị thông qua một sợi cáp Thunderbolt.

Mua sản phẩm HP Z820 Workstation ở đâu chất lượng tốt giá rẻ?

Hiện tại, sản phẩm HP Z820 Workstation được phân phối chính hãng 100% bởi Máy Đồng Bộ Rẻ địa chỉ 38B Lê Thanh Nghị, Hà Nội, lắp ráp với các linh kiện chính hãng của HP nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm máy đồng bộ HP Workstation Z820 có thể tham khảo một số cấu hình sẵn có bên dưới. Hoặc nếu có yêu cầu riêng về cấu hình tùy chọn, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh của công ty để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.