HP Z800 Workstation máy trạm chuyên dụng cho đồ họa dựng phim 3D, máy chủ ảo hóa

Máy tính đồng bộ HP Z800 Workstation với cấu hình Dual cpu Xeon 6 core, ram dung lượng lớn có thể mở rộng, ổ cứng chuyên dụng cộng với vga rời cực mạnh và khả năng hoạt động chạy 24/7 liên tục bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt giúp bạn xử lý hoàn hảo các yêu cầu đòi hỏi độ khắt khe nhất trong xử lý 3D, dựng phim, dựng hình, Render.

Cùng chúng tôi đánh giá về sản phẩm máy đồng bộ HP Z800 Workstation

Với tiêu chí đưa dòng HP Workstation đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của người sử dụng, cho dù bạn chạy cùng một lúc các chương trình với đồ họa 3D hay chỉnh sửa video hoặc cần thực hiện rất nhiều các công việc khác.

HP đã đặt rất nhiều nỗ lực cho việc sản xuất dòng sản phẩm mới HP Z800 Workstation mạnh mẽ hơn so với HP Z600 về khả năng mở rộng cộng thêm bộ nguồn công suất lớn hơn và tản nhiệt mát hơn so với người em Z600. Với thiết kế cho khả năng chạy 8 HDD Raid với 8 cổng SAS tích hợp sẵn trên bo mạch chủ của HP. Khả năng thực hiện liên tục các công việc mà vẫn duy trì một hiệu suất làm việc vượt trội.

Máy đồng bộ HP Z800 Workstation, ưu điểm được thể hiện qua hiệu suất làm việc

  • Đảm bảo hiệu suất làm việc của máy luôn đạt mức cao trên 82%
  • Đây là dòng máy có thiết kế thân thiện hơn với môi trường
  • Hiệu suất làm việc bền bỉ giảm thiểu chi phi bảo trì hệ thống
  • Cho phép làm việc đa nhiệm, tăng độ tin cậy khi sử dụng
Hiện tại Máy Đồng Bộ Rẻ địa chỉ 38B Lê Thanh Nghị đang có sẵn các cấu hình của dòng máy trạm HP Z800 để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm.