Máy tính Workstation HP nhập khẩu USA công nghệ hiện đại

Với khả năng tương thích hoàn hảo, hiệu suất vượt trội nên máy tính Workstation HP là giải pháp đồ họa chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng dòng máy cần cấu hình cao và công năng hoạt động tối đa. Việc chọn máy trạm workstation thay thế cho máy desktop thông thường bởi các lý do sau đây.

Máy trạm workstation HP trang bị cấu hình cao, hiệu năng hoạt động vượt trội

Thông thường tất cả các series của máy trạm Workstation HP được trang bị bộ vi xử lý - CPU đa lõi với đa luồng xử lý dữ liệu sử dụng công nghệ Tubo boost hỗ trợ bộ nhớ Kênh 3 - Triple Channel. Bộ nhớ trong - Ram chạy ở chế độ triple channel khi hoạt động cho băng thông bộ nhớ tăng gấp 3 lần. Card màn hình rời NVIDIA cho độ phân giải cao với hình ảnh mịn và sắc nét.

Vì là dòng sản phẩm dùng cho các phầm mềm xử lý đồ họa hay biên tập chuyên nghiệp nên tất cả các model của máy HP Workstation đều được lắp ổ cứng có dung lượng cao đáp ứng nhu cầu lưu trữ lớn. Máy 
sử dụng nguồn công suất cao chuẩn 80 Plus Bronze cho máy chạy với hiệu năng vượt trội đối với môi trường máy trạm.

Máy workstation nhập khẩu USA thiết kế mở rộng, dễ dàng nâng cấp thay thế linh kiện

Ngoài cấu hình cao thì việc máy wokstation được thiết kế dạng tool-less nên việc nâng cấp hay thay thế linh kiện của bạn thực hiện thủ công bằng tay vô cùng đơn giản mà không cần sử dụng đến các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy tính Wokstation tại công ty chúng tôi. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ nên đảm bảo máy mới 95% trở lên, cam kết không bán máy lỗi, máy qua sửa chữa, vỏ máy bóng mịn không trầy xước, đầy đủ thùng hộp và được bảo hành 02 năm theo đúng chế độ bảo hành của công ty.