Bán máy tính xách tay laptop Dell cũ chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Trong phân khúc thị trường máy tính thì dòng máy tính xách tay Dell đang là dòng sản phẩm có thương hiệu được ưa chuộng nhất theo thống kê của GFK bởi thiết kế bắt mắt, cấu hình cao là sự lựa chọn hấp dẫn cho mọi yêu cầu để đáp ứng cho tất cả các yêu cầu về tính di động, sự linh hoạt, tính thẩm mỹ, cấu hình mạnh mẽ và hiệu suất đồ hoạ cao.

Máy tính xách tay Dell nổi bật từ thiết kế, hiệu suất cao nhờ cấu hình

Đa số các Model của máy xách tay Dell sở hữu các thiết kế thanh mảnh và tinh tế, vỏ máy được trang bị bằng lớp vỏ nhôm chắc chắn và màu sắc hài hòa tạo nên bước đột phá về thiết kế cho dòng sản phẩm máy laptop Dell nói chung. Nó còn sở hữu một cái nhất khác đó là trọng lượng thường rất nhẹ phù hợp cho các bạn có công việc di chuyển hằng ngày.

Chip công nghệ mới cũng được hãng sản xuất Laptop Dell vô cùng chú trọng. Bộ vi xử lý thế hệ 7 Kabylake mới nhất tính đến cuối năm 2016 kết hợp Ram đa nhiệm tốc độ cao 2400MHz cho máy khả năng chạy đa nhiệm xuất sắc đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ công việc cho đến các nhu cầu giải trí cao mang lại cho bạn các trải nghiệm thú vị.

Đơn vị cung cấp máy xách tay Dell uy tín về chất lượng cũng như giá trị thương mại của sản phẩm

Là một đơn vị cung cấp máy tính xách tay uy tín tại Hà Nội nên chúng tôi hiểu rõ phải lựa chọn các sản phẩm tốt, bền và rẻ. Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu vì vậy các sản phẩm Laptop của công ty bán ra luôn là các sản phẩm còn nguyên bản, chưa bung máy, chưa qua sửa chữa, tem nguyên zin của nhà sản xuất. Tất cả các máy tính laptop được bảo hành theo đúng chế độ bảo hành của công ty.