Máy tính liền màn hình Dell thiết kế nhỏ gọn, hiện đại cấu hình mạnh mẽ

Chúng tôi xin giới thiệu máy tính All in one Dell với công nghệ mới nhất, trang bị bộ vi xử lý intel Core i3, i5 mạnh mẽ cho bạn tha hồ làm việc cũng như giải trí, hơn thế nữa với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn đặc trưng của dòng máy all in one, đây là trợ thủ đắc lực đem đến cho người sử dụng hiệu quả cao trong công việc.

Máy tính All in one Dell thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Không gian làm việc của bạn sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều và lắp đặt cũng dễ dàng với All in one Dell.Với chỉ một phần duy nhất là màn hình, chuột và bàn phím, mỗi khi di chuyển hoặc lau chùi máy hàng ngày bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều so với những dòng desktop thông thường khác.

Những dòng máy tính bàn khác, thường có những dây cắm và dây kết nối khá nhiều, vì thế các bạn sẽ khó khăn khi lắp đặt và sử sụng, với chiếc máy máy tính All in one Dell nhỏ gọn được cung cấp bởi công ty chúng tôi tất cả sẽ được tích hợp vào chỉ 1 dây cắm duy nhất.

Cấu hình mạnh mẽ

Dòng sản phẩm máy All in one Dell có sức mạnh không hề thua kém những máy tính để bàn thông thường, được trang bị bộ vi xử lý intel Core i5, card đồ họa VGA onboard giúp các bạn có thể chơi game nhẹ nhàng hay làm việc trên những phần mềm đồ họa cơ bản mà không lo bị giật, lag.