HP Z220 Workstation - máy tính đồng bộ cho đồ họa chuyên nghiệp và game thủ

Máy Đồng Bộ Rẻ đang bán ra thị trường dòng máy trạm HP Z220 Workstation cao cấp với hiệu suất vượt trội mà lại gọn nhẹ, tiện lợi, máy sử dụng chip Ivy Bridge, dòng sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp, người dùng chuyên thiết kế, xử lý đồ họa hay các game thủ.

Một số ưu điểm nổi bật của máy trạm HP Z220 Workstation

Dòng máy trạm HP Z220 Workstation đang được bán ra gồm hai phiên bản với những cấu hình tối ưu phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khách hàng: Phiên bản có thiết kế dạng đứng (Convertible Mini-Tower - CMT) nâng cấp linh hoạt, hiệu năng xử lý vượt trội. Phiên bản gọn nhẹ (Small Form Factor - SFF) với kích thước tương đối nhỏ gọn hơn so với bản CMT, phù hợp với các không gian nhỏ, dễ dàng bố trí.

Mặc dù thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi nhưng Z220 Workstation vẫn có khả năng hoạt động mạnh mẽ đúng nghĩa của dòng máy trạm. Máy có thiết kế tiêu chuẩn như hỗ trợ RAID, khe mở rộng PCIe Gen3 để gắn card đồ họa rời của NVIDIA và AMD, sử dụng RAM ECC tự động sửa lỗi lên đến 32GB, và chiếc HP Z220 này có thể gắn đến 3 ổ HDD 3.5" hoặc 6 ổ 2.5", hỗ trợ mỗi ổ SATA đến 2TB tốc độ cao 6Gb/s.

Hp WorkStation Z220 máy trạm thế hệ mới nguyên zin 100% tại Máy Đồng Bộ Rẻ

Sản phẩm máy trạm HP Z220 Workstation là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho cá nhân, doanh nghiệp chuyên về thiết kế, xử lý đồ họa yêu cầu hiệu suất hoạt động vượt trội, đáng tin cậy. Với mỗi sản phẩm bán ra chúng tôi đều hỗ trợ & cam kết: Sản phẩm máy tính trạm HP Z220 được Test kỹ trước khi xuất kho, giao hàng theo đúng yêu cầu, đóng hộp, gửi hàng theo yêu cầu đối với khách hàng ở xa. Sản phẩm bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

Nếu khách hàng còn bất cứ những thắc mắc nào về dòng sản phẩm HP Z220 Workstation hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhất, đúng với tiêu chí, nhu cầu của bạn.