Máy tính Laptop cũ Hp Probook 640 G1 nhập khẩu đẹp như mới

Dòng sản phẩm Hp ProBook 640 G1 là một chiếc máy laptop được thiết kế giành riêng cho doanh nhân với cân bằng công việc, học tập cũng như giải trí, máy thuộc phân khúc ProBook của thương hiệu HP nổi tiếng, tuy nhiên mặt hàng này hiện nay lại được bán chủ yếu tại thị trường Châu Âu và ở nước Mỹ.

Đặc điểm thiết kế laptop Hp ProBook 640 G1 nhập khẩu chính hãng

Nhìn chung thiết kế của Laptop HP Probook 640 G1 là sự kết hợp hài hòa nhất giữa hai chất liệu nhựa và kim loại, cho phép máy hạn chế va đập và kết cấu vô cùng vững chắc, đặc biệt việc thiết kế một khung thép nguyên khối bên trong (cụ thể là ở dưới bề mặt của bàn phím đồng thời bao quanh màn hình) giúp cho máy có tính định hình cao, đồng thời máy khả năng chống chịu lực khá tốt.

Khi nhìn chúng ta có thể thấy Probook 640 G1 có lớp vỏ ngoài được làm bằng nhôm phay xước và được hãng sản xuất ghép nối rất tinh tế, với việc phủ thêm một lớp nhung đen mịn trên bề mặt, phần viền màn hình bao quanh nó cũng được phủ 1 lớp cao su màu đen giúp điểm nhấn, qua đó lớp phủ này cũng chính là vật liệu chủ đạo cho mặt bên trên của máy.

Kết Luận

Máy tính xách tay HP Probook 640 G1 nhập khẩu là một trong những chiếc máy tính laptop có thiết kế đẹp nhất, chắc chắn nhất. cùng với đó là giá thành rẻ nhưng lại có cấu hình cao. Các bạn có thể chơi các loại game như LOL, FIFA 3 max setting, liên hệ ngay với chúng tôi 0966.229.338 để được tư vấn chi tiết hơn.