Máy tính liền màn hình All in one Fufitsu nhập khẩu chính hãng từ Nhật

Đây là những dòng DESKNOTE All in one Fufitsu (Máy vi tính để bàn liền màn hình nguyên khối) hiện đang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, do máy được gọn gàng và tích hợp nhiều công nghệ cao cấp nhất để phục vụ công việc cũng như giải trí.

Những ưu điểm của máy tính liền màn hình All in one Fufitsu

Tất cả đều trong 1 khối với thiếu kế gọn gàng và chắc chắn. Đặc biệt, máy tính all in one Fujitsu sử dụng công nghệ màn hình của thương hiệu Fufitsu hơn hẳn những màn hình LCD đang bán trên thị trường về màu sắc và độ sáng nên xem phim HD cực đẹp, nó còn tích hợp luôn hệ thống loa 2.1, 5.1 cho âm thanh rất lớn và hay như những dàn âm thanh chuyên nghiệp cao cấp.

Bạn thoải mái nghe nhạc, xem phim cũng như lướt net thật hoàn hảo. Từ nay, các bạn không cần phải lo dây nối lằng nhằng từ CPU đến màn hình, loa... như những dòng máy tính để bàn khác nữa, với máy all in one Fujitsu tất cả đều tích hợp trong 1, và khi chúng ta trang bị nó sẽ giúp căn phòng của bạn gọn gàng hơn, sạch sẽ và sang trọng hơn.

Sản phẩm All in one Fufitsu chất lượng giá vừa túi tiền

Dòng máy tính liền màn hình Fufitsu chạy êm ái, cấu hình cao, phù hợp mọi yếu tố công việc như văn phòng, trường học, có quan nhà nước,... giá lại vừa túi tiền, máy rất gọn gàng dễ di chuyển, đặc biệt khá mỏng chỉ bằng màn hình LCD 17inch thường, tiết kiệm điện.