Máy xách tay Dell Latitude E6410 cũ bền bỉ, mạnh mẽ giá rẻ tại Hà Nội

Máy tính xách tay Dell Latitude E6410 cũ là chiếc máy tính khá lý tưởng cho người dùng trong cả mục đích làm việc hay giải trí. Máy có cấu hình khá ổn, dùng làm việc văn phòng, xem phim HD hay chơi game online đều tương đối ổn định. Đánh giá chi tiết laptop Dell Latitude E6410 các bạn có thể xem kỹ hơn trong phần chi tiết sản phẩm.

Laptop cũ Dell latitude E6410 bền bỉ, mạnh mẽ, đối thủ xứng tầm của HP 8440p

Có lẽ Dell E6410 là dòng bussiness cuối cùng của Dell còn tỏ ra có chút ưu thế trước HP và Thinkpad. Đây được đánh giá là dòng máy tính có được nhiều ưu điểm nhất so với các dòng doanh nhân của Dell với các đối thủ Hp 8440p, Thinkpad T410. Cho đến tận bây giờ, dell vẫn không sao lấy lại được lợi thế đó khi mà thời hiện đại mà máy tính còn là một vật trang trí, tiện dụng

Dell Latitude E6410 được trang bị bộ chip vi xử lý Intel Core i5 520M với tốc độ xung nhịp 2.4 GHz. Không những thế máy còn mang đến một sự hài lòng với người sử dụng bởi tốc độ xử lý thao tác nhanh chóng ngay cả khi bạn đang xử lý đồ họa hay chơi những game online nặng do được trang bị dòng chip xử lý đồ họa mới nhất của NVIDIA – NVIDIA Geforce 310M, cộng thêm sự hỗ trợ từ bộ nhớ RAM 2GB và ổ cứng 250GB cho bạn thoải mái lưu giữ tài liệu.

Mua máy Dell Latitude E6410 cũ tại Máy Đồng Bộ Rẻ uy tín, chất lượng, giá rẻ

Chiếc laptop cũ Dell Latitude E6410 hiện đang bán tại công ty có hình thức còn khoảng 90% trở lên. Máy vỏ nhôm chống va đập nên chưa bị móp méo hay nứt vỡ gì. Là máy cũ nên vỏ có chút xước dăm không thể tránh khỏi. Hiện tại máy đang sử dụng rất tốt, không có lỗi gì. Các chức năng hoạt động hoàn hảo, pin dùng liên tục được khoảng 2 tiếng. Máy laptop cũ Dell bán có kèm theo cặp chuột và sạc zin, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 theo chính sách bảo hành của công ty.