Máy tính liền màn hình, Dell, HP, Lenovo thế hệ mới, giá rẻ

Nếu bạn đang sở hữu những chiếc PC truyền thống với thiết kế dây nối rườm rà hoặc chiếc máy tính Laptop có kích thước màn hình hạn chế thì bạn hãy tìm hiểu và sở hữu cho mình một chiếc máy tính all in one (tất cả trong một) mạnh mẽ. Đây là dòng máy tính thế hệ mới nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và Mỹ với các thương hiệu nổi tiếng như  Dell all in one, Hp all in one, Nec all in one, Fujitsu all in one...

Máy tính liền màn hình (All-In-One) cao cấp thế hệ mới cấu hình cao giá rẻ

Trong số các Model của máy tính All In One trên thị trường thì có 5 mẫu được PC World Việt Nam đề cử vào danh sách các sản phẩm đáng mua như Dell Inspiron 20 3043, HP ProOne 400 G1, Lenovo N300 (57329967), HP Pavilion 22 AIO (E9U04AA), HP EliteOne 800 G1 Touch AIO 23 (J8G34PA)...nhờ kích thước màn hình lớn, hiệu năng sử dụng cao đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, cũng có thêm một sản phẩm khác như EliteOne 800 G1 Touch AIO 23 của nhà sản xuất máy tính đồng bộ HP với công năng hoạt động “khủng” được thiết kế dành riêng cho nhóm khách hàng hoặc cá nhân có nhu cầu cao về tính toán, phần mềm xử lý chuyên nghiệp hoặc cần trải nghiệm giải trí cao.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy tính All In One nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội

Đây được coi là một trong các dòng máy đồng bộ chủ đạo trong nhiều dòng sản phẩm máy tính khác mà Máy Đồng Bộ Giá Rẻ đang phân phối. Khách hàng thường lựa chọn mua máy tính All In One (máy liền màn hình) tại 40H Lê Thanh Nghị bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp hàng đầu. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ nội địa Nhật và Mỹ. Chính sách bảo hành dài hạn 01 năm cho sản phẩm khẳng định chất lượng và uy tín.