Máy tính HP 8200 Pro, core i3, i5, i7, như mới, giá rẻ nhất hà nội

Với cấu hình sẵn có máy tính đồng bộ HP 8200 Pro đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu, máy được đánh giá rất cao về chất lượng và tính ổn định khi sử dụng. Máy phù hợp với các không gian làm việc nhỏ hẹp hoặc người dùng có nhu cầu mua máy kích thước nhỏ gọn có hiệu năng hoạt động và tính thẩm mĩ cao.

Máy đồng bộ HP 8200 Pro nhập khẩu hình thức như mới, cấu hình cao cấp cho chất lượng tuyệt vời

Máy đồng bộ HP 8200 Pro có thiết kế dễ dàng tháo lắp với các lẫy cài. Các linh kiện bên trong máy được thiết kế khoa học, với chiếc tản nhiệt thoáng mát giúp cho máy hoạt động luôn ổn định lâu dài. Tiết kiệm điện năng nhờ được sử dụng bộ nguồn BTX 240w Active PFC công suất thực.

Bo mạch chủ của máy được thiết kế bởi hãng sản xuất máy đồng bộ HP với chuẩn BTX cho công năng hoạt động và độ bền cao hơn, chip set Q67 dễ dàng nâp cấp CPU socket 1155, hỗ trợ core i3, i5, i7 thế hệ thứ 2. Bộ nhớ Ram có thể nâng cấp tối đa 16GB. Main có một khe cắm mở rộng PCIe 1x và 16x dễ dàng nâng cấp card VGA, card sound hoặc card wifi.

Máy Đồng Bộ Rẻ cung cấp sẵn các cấu hình HP 8200 Elite SFF và USDT giá rẻ

Hiện tại chúng tôi có sẵn đầy đủ các cấu cấu hình của máy đồng bộ HP 8200 với cấu hình và chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất. Máy được nhập khẩu nguyên bản với hình thức như mới. Tất cả các máy bán ra đều được bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn bảo hành công ty. Đặc biệt áp dụng chế độ bảo trì miễn phí cho quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.