Dell Precision T5500 dòng máy trạm cao cấp cho đồ họa chuyên sâu

Với thiết kế cùng một mẫu mã và kiểu dáng như đàn anh T7500 nhưng Dell Precision T5500 lại nhỏ nhắn hơn rất nhiều để tối ưu hóa cho không gian làm việc hay cho bất kỳ sự sắp xếp văn phòng có diện tích nhỏ nào. Máy trạm Dell Precision T5500 còn được thiết kế đặc biệt dành cho các chuyên gia đồ họa chuyên sâu, những người cần rất nhiều sức mạnh xử lý và hiệu suất làm việc cao của máy.

Máy trạm Dell Precision T5500 hàng nhập khẩu có giải pháp tổng thể hoàn hảo

Thiết kế với dáng nhỏ gọn thanh thoát nhưng Máy tính Workstation Dell model T5500 lại ẩn chứa trong mình một sức mạnh tiềm tàng với trái tim là chipset của bo mạch chủ 5520. Bộ vi sử lý CPU 2 Chip mạnh nhất 24 lõi với bộ nhớ đệm lên tới 12 Mb cache. Hệ thống ram ECC tự fix lỗi có thể nâng cấp tối đa đến 72Gb. Card đồ họa VGA được Dell T5500 sử dụng thông thường là dòng card danh tiếng của Nvidia Quadro hoặc Nvidia GTX cung cấp giải pháp tối ưu cho công việc đồ họa đa phương tiện.

Và nếu bạn còn lo lắng về công suất hoạt động cũng như tính bền bỉ của máy trạm Dell Precision T5500 thì nguồn của Dell T5500 có đủ cung cấp không thì với bộ nguồn công xuất thực 875W chuẩn 80 plus silver đình đám. Dell T5500 thực sự là một chiếc máy trạm với kích thước vô cùng nhỏ gọn nhưng hiệu suất làm việc lại mạnh mẽ mà bạn nên lựa chọn cho công việc của mình.

Mua máy trạm Dell Precision T5500 cũ tại Máy Đồng Bộ Rẻ uy tín và chất lượng

Bạn khó có thể tìm thấy một hệ thống bán lẻ nào tại Hà Nội cung cấp dòng máy trạm Dell Precision T5500 uy tín và chất lượng như ở Máy Đồng Bộ Rẻ. Do đây là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp chuyên phục vụ cho các công việc chuyên ngành nên chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian chạy thử với nhiều phần mềm đồ họa cao cấp nhằm tìm ra những chiếc máy có xuất xứ từ Nhật này không bị bất cứ một lỗi nhỏ nào. Ngoài ra để đảm bảo uy tín và chất lượng chúng tôi áp dụng gói bảo trì miễn phí trọn đời khi mua máy tại địa chỉ duy nhất 38B Lê Thanh Nghị.