Màn hình máy vi tính Acer cũ chất lượng tốt giá thành rẻ

Chúng tối chuyên cung cấp màn hình máy tính Acer cũ, đây là dòng sản phẩm rất đa dạng về kích thước, chất lượng và giá cả. Các sản phẩm màn hình máy tính cũ của hãng Acer tại của hàng 38B Lê Thanh Nghị không chỉ có chất lượng tốt mà còn có giá rẻ và phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Những lý do khiến các bạn muốn bê ngay một chiếc màn hình máy tính Acer cũ về nhà

  • Kích cỡ màn hình của dòng máy tính cũ Acer rất đa dạng từ 15.6 inch cho đến 27 inch, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
  • Tất cả các màn hình Acer cũ đều dùng công nghệ mới đạt chuẩn Energy Star 6.0 và Eco Display, giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng lên đến 68% so với những mẫu sản phẩm có cùng kích thước.
  • Màn hình máy tính máy tính Acer có thiết kế tràn viền, mỏng và gọn hiện đại tạo cảm giác liền mạch và hiệu ứng thị giác cởi mở cho người sử dụng.
  • Cho phép xoay gập với góc mở từ 5 đến 20 độ, hỗ trợ khe ốc mặt sau theo chuẩn VESA giúp các bạn treo tường tiện lợi. Sử dụng công nghệ chống chói độc quyền hãng Acer Comfy View là giải pháp chống chói rất tốt trong nhiều điệu kiện ánh sáng.

Nên mua màn hình máy vi tính Acer cũ ở đâu ?

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ màn hình máy tính, để có được một chiếc màn hình máy tính cũ acer không quá khó đối với bạn. Tuy nhiên, nếu không lưu ý thì các bạn cũng có thể rơi vào tình huống “tiền mất tật mang” khi mất tiền mà lại không mua được màn hình tốt.

Chính vì thế, điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là chọn mua màn hình máy tính cũ Acer tại những địa chỉ uy tín, và có chế độ bảo hành dài. Địa chỉ 38b Lê thanh Nghị chuyên cung cấp màn hình cũ Acer chính hãng, chất lượng tốt, nhưng giá lại rẻ nhất Hà Nội