Máy tính đồng bộ HP cũ corei3, i5, i7 giá rẻ nhất hà nội

Hiện nay, khi mà máy tính laptop đang lên ngôi thì dòng máy tính đồng bộ HP cũng đang là xu hướng sử dụng của nhiều người đặc biệt là khối văn phòng. Là dòng máy được đánh giá là có thiết kế gọn, linh kiện đồng bộ, cấu hình phù hợp với hầu hết các loại phần mềm văn phòng mới nhất hiện nay.

Vậy lý do nào máy tính đồng bộ cũ HP lại là dòng máy có tốc độ cao và ổn định như vậy

Đầu tiên phải kể đến các linh kiện đắt tiền dùng để sản xuất bộ nguồn và mainboard (Bo mạch chủ). Người dùng dễ dàng nhận ra trong case máy tính đồng bộ cũ HP là bộ tụ thể rắn là linh kiện cao cấp siêu bền, các đầu tiếp xúc, cuộn cảm và các modul đều được Foxconn nhà sản xuất OEM hàng đầu trên thế giới sản xuất.

Thông thường máy được sản xuất với 4 khe Ram để khách hàng có thể dễ dàng mở rộng và nâng cấp. Ở máy đồng bộ HP phần thiết kế quạt tản nhiệt rất được chú trọng, luồng quạt gió hút từ phía sau, gió được thổi qua một tấm tản nhiệt CPU và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ 2 ống dung dịch làm mát. Từ đây bo mạch chủ và chipset được làm mát ngay lập tức và thổi nóng ra ngoài vì thế máy vận hành ổn định, bền bỉ và cực êm.

Máy đồng bộ HP cũ mới 98% giá rẻ, full thùng hộp và được bảo hành 2 năm

Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được lựa chọn kỹ tránh nhập phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng, hàng phải đầy đủ thùng hộp, vỏ ít trầy xước, linh kiện sáng và dễ thay thế. Vì thế máy đồng bộ cũ HP luôn là sản phẩm được khách hàng lựa chọn và được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Ngoài ra 100% máy đồng bộ HP của công ty đều áp dụng chế độ bảo hành 2 năm cho cả sản phẩm và tất cả các linh kiện. Đặc biệt quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi như cài đặt phần mềm hoặc chế độ bảo trì hoàn toàn miễn phí. Hãy đến với máy đồng bộ giá rẻ 40H Lê Thanh Nghị bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo và nhiệt tình.