Máy tính đồng bộ HP 6300 Pro Core i3 i5 i7 cấu hình cao giá rẻ

Được coi là một trong những chiếc máy tính đồng bộ thế hệ mới nhất, HP 6300 Pro là chiếc máy tính đồng bộ để bàn có hiệu suất hoạt động và độ tin cậy cao. Đây là dòng máy được thiết kế theo chuẩn tool less giúp bạn tháo lắp dễ dàng không cần ốc vít hoặc các dụng cụ hỗ trợ, rất thuận tiện cho việc bảo trì hoặc nâng cấp phần cứng.

Ưu điểm vượt trội của máy tính đồng bộ HP 6300 Pro, chiếc máy tính để bàn ưu việt về tính năng

  • Mainboard chipset intel Q75 hỗ trợ cpu intel socket 1155 max core i7 thế hệ 3, máy được thiết kế 04 khe cắm ram có thể nâng cấp lên tối đa 32Gb bus 1066/1333/1600, support ổ cứng hdd, ssd sata 3.
  • HP 6300 Pro hỗ trợ 2 màn hình độc lập thông qua 2 cổng kết nối VGA và Display Port, giúp bạn chuyển đổi các ứng dụng một cách dễ dàng và linh hoạt.
  • Truyền tải dữ liệu tốc độ cao với 4 cổng USB 3.0 được thiết kế phía sau thùng máy, 6 cổng USB 2.0 giúp bạn kết nối được nhiều thiết bị cùng lúc.
  • Bạn có thể nâng cấp phần cứng với 2 khe cắm mở rộng PCIe x16 để nâng cấp card đồ họa, card wifi hoặc card sound... cho các ứng dụng yêu cầu chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội.

Dòng máy đồng bộ HP 6300 Pro đã được kiểm chứng với chất lượng vượt trội

Máy đồng bộ HP 6300 Pro là dòng máy mạnh mẽ nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng trong dịp này. Đây là một model còn rất mới, với các tính năng hiện đại, cấu hình cao đáp ứng được hầu như mọi nhu cầu của người dùng thông thường, các ứng dụng giải trí và những nhu cầu về đồ họa.

Thử nghiệm trên chiếc máy tính đồng bộ hp giá rẻ này với các ứng dụng giải trí, chúng tôi đã thử cho phát một đoạn phim 2K hiển thị thông qua kết nối Display Port với màn hình 27 inch độ phân giải 2K... hình ảnh chuyển động hoàn toàn mượt mà. Thử nghiệm tiếp với ứng dụng đồ họa cao như Adobe Photoshop, illustrator... máy đáp ứng hoàn toàn yêu các yêu cầu cần thiết một cách hơn cả mong đợi