Bán máy tính Laptop cũ HP Probook 4540s nhập khẩu giá rẻ ở Hà Nội

Cửa hàng chuyên bán laptop HP Probook 4540s với hình thức còn cực đẹp mới trên 95% cho quý khách hàng chọn mua, kết cấu vỏ nhôm phay được chế tạo nguyên khối bao bọc toàn bộ thân máy tạo sự vữn chắc, vỏ nhôm chống sước tối đa cho người sử dụng.

Cấu hình mạnh mẽ của chiếc máy tính laptop cũ HP Probook 4530s

Chiếc laptop cũ mạnh mẽ này của hãng HP được hãng trang bị chip xử lý intel core i5 - 2430M . Đây là dòng chip thuộc vào thế hệ thứ 2 nền tảng Sandy Bridge với khả năng vượt trội, tự phân luồng xử lý dữ liệu mang đến hiệu suất vô cùng ổn định cùng tốc độ xử lý thật đáng kinh ngạc.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ rất đắc lực đến từ bộ nhớ RAM 4GB, cùng ổ đĩa cứng HDD dung lượng đến 250GB. Với RAM 4GB các tác vụ đa nhiệm đều được thực hiện 1 cách mượt mà và trơn tru, máy HP Probook 4540S có thể chạy cùng một lúc nhiều ứng dụng cũng như các tab trình duyệt tại cùng 1 thời điểm nhất định. Bộ nhớ ổ cứng 250 GB đủ rộng để đáp ứng nhu cầu lưu trữ cũng như không gian để cài đặt hệ điều hành windows.

Cửa hàng cung cấp HP Probook 4540S cũ giá rẻ nhất

Đến với đơn vị chúng tôi quý khách hàng nhất định sẽ mua được laptop cũ HP Probook 4540s với giá thành rẻ nhất, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với các dòng sản phẩm tương tự, liên hệ luôn và ngay 0966.229.338 để mua được những laptop cũ giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội.