HP 8300 Pro máy đồng bộ cấu hình cao bảo hành dài hạn giá rẻ

HP 8300 Pro cũ do Máy Đồng Bộ Rẻ 38B Lê Thanh Nghị cung cấp cam kết là sản phẩm nguyên bản được nhập trực tiếp từ nước ngoài, máy được thanh lý từ thị trường Nhật hình thức còn như mới, máy được bán và bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 như là sự cam kết về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm HP 8300 cũng như các sản phẩm máy tính đồng bộ hp khác.

Máy đồng bộ HP 8300 Pro là dòng máy có chất lượng tốt giá rẻ

HP 8300 Pro là dòng máy có phân khúc thấp hơn các dòng Elite. Tuy nhiên ở nước ngoài nếu là máy mới thì sẽ được hãng bảo hành lên tới 3 năm. Với chế độ bảo hành này phần nào tạo cho chúng ta một cảm quan rất tốt về chất lượng của sản phẩm. Máy đồng bộ HP thường có hiệu năng hoạt động rất cao, sử dụng mainboard Chipset Q77 hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 2 và 3 công nghệ vPro. Ngoài ra máy cũng có kích thước khá nhỏ phù hợp với các không gian làm việc nhỏ hẹp và dễ dàng di chuyển.

Máy đồng bộ để bàn HP 8300 Pro xuất xứ từ Nhật chất lượng như mới tại Máy Đồng Bộ Rẻ

Bạn đang cần tìm cho mình 1 chiếc máy tính đồng bộ giá rẻ dùng trong mọi công việc học tập hay giải trí, hãy đến với Công ty chúng tôi tại địa chỉ 38B Lê Thanh Nghị, một địa chỉ luôn cung cấp và bảo hành các sản phẩm máy tính đồng bộ HP được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với chất lượng như máy mới đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài.

Ngoài ra chúng tôi cam kết sản phẩm kém hoặc lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 01 tuần. Khách hàng được ưu tiên nâng cấp thay thế linh kiện chính hãng với giá gốc khi mua bất kỳ các sản phẩm máy tính tại Máy Đồng Bộ Rẻ.