Máy tính Workstation Dell chuyên đồ họa nhập khẩu nguyên bản

Đối với những người làm chuyên ngành thiết kế đồ họa với các phần mềm chuyên dụng như Render 3D, Autocad hoặc các phần mềm dựng phim chuyên nghiệp thì chiếc máy tính Workstation Dell được nhập khẩu trực tiếp từ các thị trường máy trạm số 1 thế giới là sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp.

Những đặc điểm của máy tính Workstation Dell, dòng máy tính chuyên dụng cao cấp

Được thiết kế hướng tới các ứng dụng chuyên dụng nên máy tính Workstation là dòng sản phẩm luôn được lắp ráp và kiểm tra trong những điều kiện nghêm ngặt nhất. Máy được thiết kế dạng Form Tower nên rất dễ dàng tháo lắp và nâng cấp linh kiện linh hoạt đảm bảo cho người sử dụng kết hợp hoàn hảo và sự tương thích giữa phần cứng và phần mềm.

Dù có công năng hoạt động mạnh mẽ nhưng máy chạy cực êm không tiếng ồn do Workstation Dell được trang bị phần cứng cao cấp với bộ nhớ được trang bị thêm tính năng kiểm tra ECC hay bộ nguồn công suất cực lớn và hệ thống tản nhiệt làm mát cực nhanh giúp máy chạy ổn định và êm ái dù hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Ưu điểm nổi trội của máy tính Dell workstation cao cấp

Khả năng siêu tiết kiệm điện năng của Dell workstation luôn là đặc điểm được đánh giá nổi bật, ngoài ra máy dòng này còn được thiết kế sang trọng, tích hợp thêm bộ loa trong tiện lợi phù hợp với những chương trình phần mềm biên tập phim hoặc các phần mềm xử lý có âm thanh...

Tất cả các linh kiện thay thế của máy workstation rất phổ biến và có bán sẵn trên thị trường, máy hoạt động nhanh và ổn định hơn rất nhiều so với các dòng máy desktop lắp ráp thông thường do được cài đặt phần mềm có bản quyền của Microsoft.